vệ sinh công trình nhà ở

Vệ sinh, làm sạch công trình nhà ở sau xây dựng, công trình công nghiệp hay cao ốc, biệt thự…, còn gọi là bước hoàn thiện cuối cùng của ngôi nhà, biệt thự, công trình trước khi đưa vào sử dụng lâu dài.

Vệ sinh công nghiệp cho công trình, nhà ở, biệt thự sau xây dựng là việc làm đòi hỏi kỹ năng, sự chuyên nghiệp của người thực hiện, cùng với các hóa chất và trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, các công trình, nhà ở, biệt thự… đều được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, các chủ nhân của nó hầu hết là những người có thu nhập, có vị trí xã hội, sống nhiều ở nước ngoài, hoặc là người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam do đó chất lương, kỹ năng làm sạch đòi hỏi rất cao.

Đối với nhà mới xây, nếu Quý khách không làm sạch triệt để một lần thì những vết sơn, xi măng…còn sót lại sẽ tồn tại mãi với thời gian và luôn gây khó chịu cho người sử dụng. Mặt khác, nếu làm vệ sinh sau xây dựng không đúng quy trình thì những phế thải xây dựng rất có thể sẽ gây ách tắc cống rãnh về sau này.

Là một công ty chuyên làm sạch cho các công trình công nghiệp, các hộ gia đình, các cao ốc, văn phòng… chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của Quý khách về một ngôi nhà sạch đẹp. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp công trình sau xây dựng với chất lượng cao nhất nhằm đảm bảo đem lại một không gian sống tuyệt vời cho Quý khách.

Để hiểu hơn về chúng tôi, Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại: http://vesinhphucan.vn/san-pham/150/8/dich-vu-ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dung.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s